



2.4.1 Number of full time teachers against sanctioned posts for Academic Year 2022-23

List of full time teachers for Academic Year 2022-23



Janata Shikshan Sanstha's Kisan Veer Mahavidyalaya, Wai List of Permanent Teachers 2022-23



Name of the Full-time teacher	PAN	Designation	Year of appoi ntmen t	Nature of appointment	Name of the Department	Total years of Experience in the same institution till 2022-23	Is the teacher still serving the institution
Dr. Gurunath JotibaFagare	AAAPF6788L	Principal	01-02- 2022	Permanent	Commerce	01	Yes
Dr. Sawant Sunil Raghunath	ABMPS8523K	Professor	21-06- 1988	Permanent	English	34	Yes
Dr. Zambare Dnayandeo Namdev	AAAPZ3353K	Professor	09-05- 1994	Permanent	Chemistry	29	Yes
Dr. Veer Vinod Ramchandra	ACERV7755R	Associate Professor	01-05- 2000	Permanent	Geography	23	Yes
Dr. Jagtap Shashikant Narayan	AALPJ7640J	Associate Professor	04-07- 1988	Permanent	Commerce	34	No (Retired in July 2022)
Dr. Bakare Ravindra Vishnu	AAMPB6022B	Associate Professor	01-08- 1988	Permanent	Zoology	34	No (Retired in Oct 2022)
Dr. Kanase Hanmant Dajiram	AATPK9190L	Associate Professor	08-10- 1988	Permanent	Zoology	34	Yes
Mr. Patkure Bhimrao Bapurao	AANPP9123G	Associate Professor	08-02- 1990	Permanent	Statistics	33	Yes
Dr. Bhoite Pravin Hanmant	AAMPB6023A	Associate Professor	04-08- 1990	Permanent	Chemistry	33	No (Retired in Oct 2022)
Dr. Agedakar Bhanudas Bhikaji	AAKPA5945N	Associate Professor	09-03- 1991	Permanent	Hindi	32	Yes
Dr. Kamble Chandrakant Shankar	AATPK9192J	Associate Professor	10-09- 1996	Permanent	Marathi	26	Yes
Dr. Ingavale Manjusha Vijay	ADMPG3427G	Assistant Professor	19-09- 1993	Permanent	Botany	29	Yes
Dr. Nimbalkar Dhananjay Jalindar	AAFPN9105P	Assistant Professor	02-05- 1994	Permanent	Marathi	29	Yes
Mr. Kamble Uttam Bhanudas	PNEKO5470D	Assistant Professor	20-06- 1995	Permanent	Chemistry	27	Yes





Dr. Magade Bakkrishna Sonappa	AARPM1595M	Assistant Professor	30-09- 1995	Permanent	English	27	Yes
Dr. Pawar Samir Anand	AHIPP9310M	Associate Professor	04-06- 2000	Permanent	Physical Education	22	Yes
Dr. Ghorpade Anand Ganpatrao	AHAPG8637Q	Assistant Professor	01-04- 2000	Permanent	Psychology	23	Yes
Dr. Kamble Shivaji Pandurang	BCDPK4301A	Assistant Professor	03-10- 2008	Permanent	Library	14	Yes
Dr. Thorat Sangram Gopinath	AIGPT8084M	Assistant Professor	12-01- 2008	Permanent	Marathi	15	Yes
Dr. Gavit Rajesh Shivaji	ASMPG4937A	Assistant Professor	07-10- 2009	Permanent	Economics	13	Yes
Dr. Tate Shivaji Ramchandra	AGSPT7052J	Assistant Professor	16-08- 2010	Permanent	Mathematics	12	Yes
Dr. Waliv Rahul Hanamant	ANBPV2762J	Assistant Professor	17-08- 2010	Permanent	Statistics	12	Yes
Dr. Birajdar Bhimashankar Madolappa	BBQPB6543M	Assistant Professor	16-01- 2012	Permanent	History	11	Yes
Dr. Sakat Ambadas Dadasaheb	CRAPS4581B	Assistant Professor	10-08- 2007	Permanent	English	15	Yes









Approval of full time teachers for Academic Year 2022-23



विभागीय सहसंचालक, उच्च क्षित्रण, कोन्छापूर विभाग कोन्छापूर. राजाराम महाविधान्य परिसर, विधानगर क्रीकापूर-४९६ ००४

Email:-jdhckop@gmail.com Web Site - www.jdhekop.org, Blog-jdhckop.blogspot.com

फोन नं (०२३१) २५३५४००, २५३५४५४

क्षंपण (०२३१) २५३५,४००

संदर्भ-जा.कं विरुद्ध/वर्शिशकवि/पद.केन्प/२०९७-१८*।सान्* पृ

1.991912099

यद अनुतेयता सम २०१७-१८

प्रति

कियन चीर महाविद्यालय,वाई ता.बाई, जि.सालवा

विषय : वि.०१.९०,२०५३ सेजीच्या विद्यार्थी संख्येच्या आमाराज्य

शिक्षक च ज़िक्षकेत्तर पदांबी अनुतेपला.

२. शासन निर्णय दि.२४.०२.१९४९. शासन निर्णय दि.१९.०६.१९७८.

४. शासन निर्णव दि.१३.०९.१९९१. ३. शासन निर्णय वि.१३.०९.१९९१.

६. शासन निर्मय दि.३८.१०.२०५१ 4. **भारतंत्र निर्णय दि.१५.९२.१९१९**.

८. शासन निर्णय दि १५.०२.२०५१. ण. शासन निर्णय वि.०३.०५.२००३. १०. संपालनालयाकाठील यत्र वि.२८,०५,१९८३.

९. बुजीशीथी अधिनुषना वि.२०.०६.२०१०. १९. संवालनातवाकशील पत्र वि.१९.९०.१९९५. १२. शंबातनालयाकडील यत्र दि.१९.०४.१९१५

१४. या कार्यालवाकडील दि.३०.६९.२०१८ से आदेश १३. शंबालनालयाकडील पत्र दि.१९.०६.१९९५.

९५. शासन निर्णय वि. ०३.१५.२०५८

१६ ज्ञाचार्च, किसन और महाविदयालय, वाई ता. काई जि. सालातः यथि पत्र क्रं. ५ २/१०/७८ दिनांक २२/१२/२०१८

उपरांक्त विषयान्यमें कळविष्यात येले की कंपर्ण कमांक १४ नुसार प्राप्त झालेल्या पस्तावामधील आपल्या महाविदयालयानील दिनांक १/६०/२०२७ च्या विद्वाची संग्रंच्या आधारावर विषय निहास विद्याराच्या निहास कार्यभार वासमण्यात आला.

शासनाने विहीत केलेला कनकनुसार कार्यभागाची परिगणना करून खालील अदिखा आधिन राहून आफन्या व्हाविदयालमानील शिक्षकीय एदे अनुहोय प्रतण्यात आलेली अळेत.

湖.		२०१४- १८ चा एकूण कार्यभार	२०९७-९८ ची अनुशेष पदे	२०१७-१८ ची भरलंली पर्दे	२०१७-१८ ची रिक्त पर्दे	शेरा
.9	प्राचार्य		8	9	-	
3	ग्रंथपाल		6	3.		
3	शा-ज्ञि-संचालक		*	8	L. Au	
9	इंग्रजी	506	1	4	ę	-
2	मराठी	60	-8	×	-	
3	हिंदी	Ro	3/	*	8	





18	संस्कृत	99	1 1/		-	-
4	इतिहास	96	1 8/	- +	-	
6	राज्यकास्त	9.0	- 9	8		-
19	भूगोल	99	*/	9	9	***
4	मानसशास्त्र	25	8	6	- 7	
9	লাজিক	8	-	-		-
90	अधंशास्त्र	56	2	9.		-
99	फॉयर्स	• 98	५ पूर्णवेळ, १ अर्धवेळ	३ पूर्णवेळ १ अर्थवेळ	. 5	=
99	पदार्थविज्ञान	66	4/	8	3	
13	रसायनशास्त	650	. 6/	4	. 3	-
18	वनस्पतीशास्त्र	60	8	3	. 8	-
14	प्राणिशास्त्र	65	8	3	8.	-
8	संख्याशास्त्र .	8.9	- 9	9		
15	गणित	44	9	R		
	एकूण	1774	५८ पुर्णावेळ, १ अर्थवेळ	४० पुर्णबेळ, १ अर्घवेळ	१८ पर्वे	-

प्रयत्र व

शिक्षकेत्तर पदे

वर्गवार कनिष्ठ व वरिष्ठ महाविदयालयातील विदयाधी संख्वा खालील प्रमाणे आहे.

अ.फं.	कनिन्छ व वरिन्छ महाविदयालयं	विदयार्थी संख्या
₹.	कृनिष्ठ व बरिष्ठ महाविदयालयास संलग्नीत असल्यास व बरिष्ठ	
	महाविदयालय कनिष्ठ महाविदयालय	१९६२
-	वरिष्ठ महाविदयालय	8488
1	एकूण	3806 .
	विज्ञान विदयाशास्त्रा असल्यास त्वातील विदयार्थी संख्या	8040

विभागीय सहसंचातक, उच्च शिक्षण कोल्हापुर विभाग, कोल्हापुर